สมาคมฝรั่งเศสจัดการประกวดการสร้างสรรค์ภาพประชาสัมพันธ์ “ห้องสมุดวัฒนธรรม”

จังหวัด กรุงเทพมหานคร    เขตปทุมวัน

  รายละเอียด

  เนื่องในโอกาสการเปิดตัวห้องสมุดดิจิตอลที่มีชื่อว่า “ห้องสมุดวัฒนธรรม” สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพร่วมกับฝ่ายวัฒนธรรมและความร่วมมือ ของสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดการประกวดการสร้างสรรค์ภาพประชาสัมพันธ์โดยใช้ชื่อว่า “Promo Culturethèque”

  การประกวดดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของนักศึกษา ในการออกแบบภาพที่จะนำมาใช้ในการประชาสัมพันธ์ห้องสมุดวัฒนธรรม เป็นการประกวดที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด และสงวนไว้สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในมหาวิทยาลัยไทย โดยไม่จำกัดอายุและสัญชาติ

  ภาพประชาสัมพันธ์ที่ส่งประกวดจะต้องไม่มีข้อความใดๆ ปรากฎอยู่ มีแต่เพียงโลโก้ของห้องสมุดวัฒนธรรมเท่านั้น (สามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ของสมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ) โดยภาพที่ส่งประกวดอาจเป็นภาพตัดต่อหรือภาพกราฟฟิกทั้งหมดและจะเป็นภาพสีหรือขาวดำก็ได้

  การตัดสินจะแบ่งเป็น 2 ขั้นตอน คือ ขั้นแรก จะเป็นการคัดเลือกภาพที่ดีที่สุดของแต่ละมหาวิทยาลัย ขั้นสุดท้าย จะเป็นการคัดเลือกระดับประเทศโดยจะเลือกภาพที่ดีที่สุดสามอันดับแรกจากกลุ่มผู้ชนะเลิศในระดับมหาวิทยาลัย

  ผู้ชนะเลิศของแต่ละมหาวิทยาลัยจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการสมัครห้องสมุดวัฒนธรรมเป็นเวลา 3 ปี ส่วนรางวัลสำหรับผู้ชนะในระดับประเทศมีดังนี้ รางวัลที่1 จะได้รับอุปกรณ์ที่ใช้อ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-Reader 1 เครื่อง (มูลค่า 6,000 บาท) รางวัลที่ 2 จะได้รับคอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส 1 เทอม (3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ที่สมาคมฝรั่งเศสแห่งใดแห่งหนึ่งในประเทศไทย (มูลค่า 4,500 บาท) รางวัลที่ 3 จะได้รับคูปองเงินสดสำหรับซื้อหนังสือที่ร้าน Carnet d’Asie 1 ใบ (มูลค่า 2,000 บาท)

  ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดการส่งภาพประชาสัมพันธ์และกฎระเบียบการแข่งขันได้ในเว็บไซต์ของสมาคมฝรั่งเศส
  ราคา
  : 6,000 บาท
  โทรศัพท์
  : 02 670 4200 [คลิกเพื่อดูเบอร์โทรศัพท์]
  ที่ตั้ง
  : 179 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (ที่อยู่ผู้ประกาศ)
  วันทำการ
  : กำลังทำเนินการ
  เว็บไซต์
  : http://www.afthailande.org/
 • ข้อมูลประกาศ

  สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ

  บริการ

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  25 ส.ค. 57 15:37 น.

  -

  1,480

  ดูประกาศทั้งหมดของเจ้าของประกาศ

  จัดการประกาศ

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  POSTFREE.in.th นะคะ